Ebook tôi tự làm website bán hàng 0đ trong 60 phút

Đây là cuốn sách mà Giang viết để hướng dẫn bạn từng bước một để có được 1 website miễn phí 100% là như thế nào.

Ngày đăng: 18-04-2017

1,641 lượt xem

Giang muốn bạn đọc xong là có luôn 1 website mang thương hiệu của bạn, và đưa luôn thông tin chia sẻ, sản phẩm lên để cung cấp cho khách hàng luôn mà không phải lăn tăn gì nữa.

 

Rất nhiều bạn đang bán hàng trên mạng online mà chủ yếu dùng công cụ Facebook, dẫn đến trường hợp cứ phải đi đăng tin, post bài suốt ngày trên trang cá nhân, fanpage, group rất cực. Vì nếu bạn không đăng tin thì sẽ không có khách hàng do bị trôi bài.

 

Cho dù là trên Fanpage của bạn thì cũng khó mà để Facebook hiển thị bài viết của bạn lên tường của khách hàng do tỷ lệ hiển thị rất thấp, chỉ 2-5%, thậm chí 1 số Page còn thấp hơn. Ngay cả đăng lên trang cá nhân hay Group cũng đều bị trường hợp như vậy, tỷ lệ hiển thị thấp và phải post liên tục. Post suốt nó cũng chán, công việc bán hàng trên mạng online cũng lao đao theo bạn.

 

Bây giờ với cách này thì bạn có thể tiếp cận được 1 nguồn khách hàng lớn từ Google, họ cứ phát sinh đều đặn mỗi ngày qua việc tìm kiếm từ khóa, chỉ cần bạn chịu khó 1 chút, mỗi ngày post 1-2 bài lên web thì sau 2-3 tháng có thể 1 số từ khóa tìm kiếm lên TOP đấy, từ đó bạn sẽ có 1 nguồn khách hàng thụ động vào website và đẻ ra tiền đều đặn cho bạn. Công việc bán hàng trên mạng online của bạn sẽ dần ổn định hơn.

 

Nhớ chọn những từ khóa dài từ 4-5 ký tự trở lên để ít bị cạnh tranh với mấy anh lớn và dễ lên TOP hơn nhé.

 

Với cách làm này thì bạn hoàn toàn có thể bắt đầu hoặc tiếp tục công việc kinh doanh bán hàng trên mạng online mà không phải tốn kém chi phí gì mấy. Tất nhiên nếu bạn có ngân sách rủng rỉnh thì cứ đầu tư thêm Google Adwords nhé, càng đông khách thì khả năng có người mua hàng càng cao mà.

Và đây là cuốn Ebook " Tôi tự làm website bán hàng 0đ trong 60 phút " tặng bạn:

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Đức Đào Minh (25-09-2018) Trả lời
    Mình không tải được sách Giang ơi!