Bài 1/20: Tại sao lại cần biết lập kế hoạch kinh doanh trên 1 tờ giấy A4 ?

Khi ý tưởng kinh doanh được trình bày ra càng đơn giản và dễ hiểu thì vận hành càng hiệu quả.

Ngày đăng: 28-08-2016

2,386 lượt xem

 
Giang được biết đến cách trình bày toàn bộ kế hoạch kinh doanh trên 1 tờ giấy A4 này từ một khóa học khởi nghiệp thông minh và tinh gọn. Nơi mà những người tham gia thuộc đủ mọi tầng lớp, lứa tuổi và nghề nghiệp, sản phẩm / dịch vụ khác nhau.

Và kể từ khi biết đến cách trình bày, cách nhìn này thì việc thể hiện kế hoạch kinh doanh, mô hình kinh doanh của mình trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Từ đó thì việc thực hiện cũng như kiểm soát khách hàng, đơn hàng, đối tác, nguồn thu nhập cũng như nguồn chi cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Trình bày kế hoạch / mô hình kinh doanh lên 1 tờ giấy A4

Sau khi hướng dẫn cho nhiều người bạn về cách trình bày này và nhận thấy nhiều thay đổi tích cực trong công việc kinh doanh nên Giang nghĩ có thể ngoài kia cũng còn rất rất nhiều người cần đến nó. Như ban chẳng hạn.
Việc thực hiện lần đầu tiên bao giờ cũng sẽ là khó nhất, giống như lần đầu tập đi vậy. Nhưng không sao, khi bạn đã quen rồi thì bạn có thể hình dung ra rất nhanh mô hình và kế hoạch kinh doanh của mình cũng như nhìn vào những công ty, doanh nghiệp khác để học hỏi.

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng trình bày, chia sẻ cho những người khác từ nhân viên, đội nhóm đến những đối tác của bạn.

Giờ thì bắt đầu cùng Giang nhé.
 
Xem tiếp:
 
Xem toàn bộ 20 bài viết " Kế hoạch kinh doanh trên 1 tờ giấy A4 " >>> Click xem ngay
 
HOẶC TẢI NGAY EBOOK VỀ ĐỌC
 
Ebook - Kế hoạch kinh doanh trên 1 tờ giấy A4

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha