Làm sao để không bị SPAM EMAIL ?

10 bước để không còn bị SPAM EMAIL nữa mà vào thẳng INBOX luôn !

Ngày đăng: 24-12-2016

1,181 lượt xem

Thấy có câu hỏi về tìm TOOL SPAM EMAIL nên vài dòng tâm tình cho bõ !!!
Xác định tiền nào của nấy thôi. Nếu dùng các công cụ FREE để gửi email thì không sớm thì muộn cũng vào SPAM và chết tài khoản.
Cách giải quyết:
1 - Bạn có lọc email sống chết của KH trước khi gửi chưa ?

Thường gửi mà % tỷ lệ mail chết thì loại ngay vòng gửi xe rồi nhé. Mình thì đang dùng Phần mềm này để lọc email sống chết (FREE) : SGSEmailValidateV1.0 >> Search Google lấy về mà dùng.


2 - Bạn biết KH mà bạn sẽ gửi là ai và gửi nội dung gì cho họ quan tâm chưa ?

Đừng bao giờ tin vào mấy bố cho 1 triệu email vì 99,99% là email chết và nếu sống thì 99,99% chẳng liên quan gì tới bạn.


3 - Nếu là email bạn sưu tầm thì bạn nên tiếp cận như thế nào ?

Chẳng lẽ nhẩy xổ vào mà bán hàng luôn à >>> đánh Spam liền. Phải quan tâm, ve vãn để lấy lòng trước đã rồi mới dẫn dắt họ về giải pháp, SP của bạn sau.


4 - Email viết thế nào để không bị vào SPAM hay QUẢNG CÁO ?

Chữ phải luôn nhiều hơn hình, càng ít hình càng tốt, nếu muốn hình thì tốt nhất cho cái link đến 1 trang nào đó trên web, trên Fanpage mà tâm tình tiếp.
Nếu dùng công cụ có PHÍ như Getresponse thì sẽ được đánh giá điểm SPAM


5 - Không dùng công cụ có PHÍ có đánh giá SPAM thì sao biết có vào SPAM hay không và chỉnh sao cho hết SPAM ?

Sống thử ! Đúng vậy, tạo ra chục email phụ rồi cho gửi email qua công cụ mà bạn dùng vào chúng, mở lên là biết ngay có vào SPAM hay không liền, rồi chỉnh lại nội dung ( nhất là hình ảnh ) và lại cho gửi lại.


6 - Làm sao để 100% không vào SPAM ?

Dùng cách sống thử cả đời như cách 5 hoặc dùng chức năng KH tự nguyện đưa đầu vào để nhận ( xác minh 2 lớp ) tức là họ tự điền vào form để thông tin email và họ vào trong email để xác nhận đăng ký thì gửi bao nhiêu email cũng không vào SPAM nhé.


7 - Vậy làm sao để KH tự nguyện chui đầu vào rọ ?

QUÀ FREE ! vậy tốn kém quá, dùng quà là SP SỐ thì tốn công 1 lần và dùng vạn lần. Sưu tầm ebook có sẵn, sưu tầm nhiều bài viết thành ebook, quay hướng dẫn hay chia sẻ thành video, ... Quà càng giá trị thì KH tự chui vào càng nhanh, càng dễ và càng nhiều


8 - Chọn lọc KH bằng quà FREE cho tiết kiệm chi phí ?

Quà Free nhưng vẫn liên quan SP/DV của bạn thì đứa nào nhận khả năng cao sẽ là KH tiềm năng của bạn và chỉ việc tốn công, tốn của để chăm sóc mấy đứa này thôi. Ai bảo ráng ôm cho hết mà nặng bụng.


9 - Getresponse đắt quá ?

Nếu dùng gói 1000 KH thì giá là 15$ = 350k vậy là 350đ / 1 KH / 1 Tháng để chăm sóc và gửi bao nhiêu email cũng được. Và nếu làm theo đúng cách Giang nói ở trên thì 1000 KH này toàn là KH tiềm năng thì chỉ cần 1-2 người mua là đủ tiền trả phí rồi. Nếu nhiều KH hơn thì chi phí còn vài chục đ / KH / tháng. Còn đắt không ?
Nếu bạn chăm 1000 KH tiềm năng kè kè suốt ngày gửi gì tới liền bằng phần mềm có phí với 100.000 KH chẳng tiềm năng tẹo nào bằng phần mềm FREE mà lại cứ vào SPAM 99% thì tiếp cận thế nào được để mà tâm tình chứ nói gì bán hàng. Còn đắt không ?


10 - Giờ Giang có cách dùng Getresponse FREE mà FULL chức năng 3 tháng có thích không ?

Thích thì vào trang này để xem hướng dẫn nhé. >> BẤM VÀO ĐÂY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha